Thứ Ba, 29 tháng 12, 2020

Người chơi đã sẵn sàng, sự kiện Steam Sale lớn nhất trong năm sắp diễn raTết Nguyên đán là một trong những sự kiện quan trọng ở nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy, nền tảng phân phối game Steam luôn tổ chức các sự kiện giảm giá game lớn trong dịp Tết đến xuân về để tri ân người chơi châu Á, mặt khác cũng để tạo không khí mới. Gói và giúp người chơi trên thế giới hòa mình vào không khí Năm mới của lục địa đông dân nhất thế giới. Sự kiện Steam Tết Âm lịch năm nay có tên gọi Lunar New Year Sale 2021 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng Hai.

Cụ thể, theo rò rỉ mới đây, đợt sale lớn nhất đầu năm 2021 của nền tảng phân phối game Steam này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 11/2 tới đây và kéo dài đến hết ngày 15/2. Tết Nguyên đán đến vào ngày 12 tháng 2, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy các cầu thủ trên toàn thế giới và người châu Á tự thưởng cho mình những danh hiệu có giá tốt cho bản thân sau một năm làm việc chăm chỉ.

Hiện tại, vẫn còn gần một tháng nữa sự kiện Steam Tết Nguyên Đán 2021 mới diễn ra, nhưng ngay từ bây giờ người chơi hãy tích lũy một số tiền tương đối trong lòng mình trước khi "quyên góp" bằng một trong những món quà khủng nhất. Doanh số bán nền tảng Steam của năm. Bên cạnh những dòng game truyền thống như GTA, The Witcher, Dark Souls hay Assassin's Creed, năm nay người chơi trên Steam cũng háo hức chờ đợi những siêu phẩm mới ra mắt được giảm giá như Cyberpunk 2077. Cyberpunk 2077 là một trong những cái tên không thể bỏ qua. được mong đợi nhất lần này. Tuy là một tựa game mới được phát hành trên Steam nhưng người chơi vẫn đang chờ đợi Valve và CD Projekt Red sẽ hạ giá bán sản phẩm này.

Ngoài ra, những dịp khuyến mại lớn như Tết Nguyên Đán cũng đi kèm với nhiều trò chơi miễn phí hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh hơn danh sách các trò chơi này cho người chơi trong các bản tin tiếp theo. Một điểm cần lưu ý trong mỗi dịp mở bán là người chơi phải quản lý tài chính thật tốt. Khi thấy chiêu trò giảm giá quá rẻ, người chơi thường không khỏi xót xa. Họ sẽ mua sắm vô tội vạ, nhưng cũng không có thời gian để ăn chơi khiến số tiền này trở nên vô ích, lãng phí. Vì vậy, trước khi bạn mua bất kỳ bộ nào, hãy xem xét cẩn thận xem nó có phù hợp với sở thích của bạn hay không.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: