Thứ Tư, 30 tháng 12, 2020

Đấu Trường Chân Lý: Riot hé lộ về bản cập nhật của hệ thống Tinh Anh mùa 4.5


Về cơ bản, chỉ còn một tuần nữa là Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 chính thức ra mắt. Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Đấu Trường Chân Lý khi có thêm nhiều nội dung mới vào game. Không dừng lại ở các cuộc đua: hệ thống hay tướng mới, những cập nhật cho hệ thống Đấu Trường Sự Thật cũng rất đáng chú ý.

Với Phần 4 được đưa vào Phần 4, nó cũng đã được sửa đổi nhiều với các bản cập nhật lớn. Theo nhà thiết kế chính của The Arena of Truth, được chia sẻ bởi Riot Mortdog, số lần người chơi xem Star Heroes sẽ kém hơn một chút trong mùa 4.5. Ngoài ra, tỷ lệ xuất hiện của tướng Tinh Anh ở cấp độ 6/8/9 cũng sẽ thay đổi.

Đấu Trường Sự Thật: Riot hé lộ về bản cập nhật chính của hệ thống Tinh Anh mùa 4.5 - Ảnh 2.
Riot Mortdog: "Những thay đổi cuối cùng của bản beta sẽ đến vào ngày hôm nay. Phần 4.5 chính thức. Hy vọng các bạn sẽ thích Season 4.5.

Hệ thống.

Lượng người chơi theo dõi trận đấu khiến tướng Tinh Anh đi xuống một chút (các bạn ở phụ bản khác sẽ không nhận được quá nhiều).

Tỷ như hiện tại của Tướng Tinh Anh.

Cấp 6: Thay đổi từ 15/45/40/0/0% thành 0/60/40/0/0%.

Cấp 8: Thay đổi từ 0/15/45/40/0% thành 0/0/60/40/0%.

Cấp 9: Thay đổi từ 0/0/15/45/40% thành 0/0/0/60/40% ".

Đấu Trường Sự Thật: Riot hé lộ về bản cập nhật chính của hệ thống Tinh Anh mùa 4.5 - Ảnh 3.
Hiện tại, tỷ lệ xuất hiện Quán quân Tinh Anh 4 Vàng ở Bậc 9 sẽ là 60% trong Mùa 4.5.

Với sự thay đổi trên, Riot Games muốn giảm thiểu khả năng người chơi bị các tướng Tinh Anh làm xấu dù ở cấp độ cao. Ví dụ, ở cấp độ 6, bạn sẽ không phải nhìn thấy 1 anh hùng vàng. Nếu bạn đã chọn tăng cấp trước đó, người điều khiển trò chơi muốn nhận được Crystal Heroes với giá cao hơn để hỗ trợ đội của họ hoặc định hình trò chơi. Trạng thái đội hình đầu tiên ở phía sau, nhưng Tinh Anh trong một làn đường sẽ bị giảm với thay đổi này.

Hoặc ngoài ra, bản cập nhật trên còn khuyến khích game vàng và game Đấu Trường Chân Lý cập nhật sớm. Nên nhớ nhà vô địch Tinh Anh giá 4 có 5 vàng với sức mạnh vượt trội. Nếu có thể lên cấp sớm 8-9 thì việc chơi cờ của Tinh Anh cực kỳ dễ dàng. Có lẽ, đội hình Thần Tài với khả năng “hack vàng” sẽ trở thành meta trong thời gian sắp tới.

+ Link Tải Tất Cả Các File Dưới Đây:

►APK MENU V39: TẠI ĐÂY

►DATA ANTI RANK: TẠI ĐÂY

►APP FAKE IMEI: TẠI ĐÂY

►OBB 1.57.X: TẠI ĐÂY 

👉Xem Cách Tải File Tại Đây: TẠI ĐÂY

Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: