Thứ Ba, 5 tháng 1, 2021

Mobile Legends VNG nâng cao trải nghiệm của người chơi với chế độ chơi mới Đấu trường


Người giới thiệu:

• Trang chủ: http://moba.360mobi.vn/


Nếu 5v5 là chế độ chiến đấu “chuẩn eSports” mà Mobile Legends: Bang Bang VNG hay Magic Chess “bắt trend” cờ tướng thú vị thì Đấu Trường 1v1 lại đưa người chơi MLBB đến những trải nghiệm mới. Động não chiến lược đầy phong cách. Theo lộ trình cập nhật, chế độ chơi mới này sẽ chính thức đến tay người chơi bắt đầu từ ngày 27/11.

Trong chiến trường 1v1 khốc liệt của Arena, người chơi trở thành một chỉ huy (tương tự như chế độ Magic Chess) với mục tiêu cuối cùng là đánh bại chỉ huy của đối thủ để giành chiến thắng. Tuy là chế độ chơi 1v1 nhưng với cơ chế chiến đấu thu thập thẻ bài, người chơi sẽ không đơn độc trong trận chiến này mà các thẻ bài hỗ trợ sẽ được triệu hồi: Tướng, Quái, Phép.

Trong trận chiến, người chơi có thể triệu hồi Quái vật trong khi sử dụng Phép thuật, tuy nhiên, thẻ Cờ vua là lựa chọn tối ưu nếu các thẻ Quái vật / Ma thuật không đủ mạnh để ngăn chặn đường đi. đối thủ. Việc triệu hồi các quân bài để phục vụ trong trận chiến cũng phải được tính toán chính xác, giống như lối chơi, chỉ cần một bước triệu hồi sai, bạn rất dễ bị thua.

Trong chế độ chơi xếp hạng, đấu trường sẽ cho phép người chơi mở khóa và lấy nhiều thẻ khác nhau. Khi các thẻ giống nhau được thu thập, người chơi có thể rút chúng để làm cho trận chiến tiếp theo dễ dàng hơn một chút.

Điều đặc biệt của một chế độ chơi chiến thuật là ... chiến thuật, đó là lý do tại sao Đấu trường 1v1 cũng cung cấp cho người chơi nhiều kiểu chơi dựa trên bộ bài đã chọn. Đây cũng là điểm cho thấy các yếu tố hợp tác đa dạng trong chế độ chơi này. Tất nhiên, với những “người mới” trải nghiệm Đấu Trường lần đầu, hệ thống thu thập thẻ bài cũng sẽ đưa ra những thẻ bài gợi ý để người chơi dễ dàng làm quen với lối chơi cân bằng của Đấu Trường.

Có thể nói, với việc cập nhật phiên bản đầu tiên cách đây 3 năm, đồng thời hé lộ lối chơi 1v1, Mobile Legends: Bang Bang VNG hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Chắc chắn trong thời gian tới, cộng đồng game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ được trải nghiệm tựa game theo cách mà mình yêu thích, đó có thể là MOBA eSports 5v5, “đối mặt” hoặc đối kháng. với Đấu trường 1v1 ...
Previous Post
Next Post

post written by:

0 Comments: